Seed of Chucky
Don Mancini

 
Vì nhu cầu, Chucky bị rạch mặt, may vá tùm lum để đóng phim dữ. Kinh dị & độc ác, giết người không gớm tay.
"Mầm sống của Bubbê Chucky"

Jennifer Tilly
Bubbê Chucky: tiếng nói của Brad Dourif
Bubbê Tiffany: Tiếng noi của Jennifer Tilly
Bubbê Glen/Glenda: Billy Boyd

Đạo diễn: Don Mancini.


Phim về bubbê thông thường rất dễ thương, xinh đẹp, kháu khỉnh nhưng "Seed of Chucky" cho chúng ta thấy những hình ảnh rất gớm ghiếc, dâm ô, tục tĩu, giết người…

Một con bubbê trong màn chuyên đi trình diễn đối thoại dí dỏm với người vẫn đi lưu diễn khắp nơi. Bubbê có cảm xúc, biết tủi thân sau những buổi diễn được khán giả hoan hô tán thưởng nhưng sau đó nó liền bị nhốt vào cũi sắt. Chủ nó sợ người khác ta ăn cắp. Nó vẫn nhớ khi bị tách rời khỏi cha mẹ. Một lần coi TV, nó biết được cha mẹ nó đóng phim ở Hollywood. Từ đó nó tìm mọi cách để leo lên máy bay, tìm đường sang Mỹ vào Hollywood, gặp cha mẹ.

Chucky và Tiffany lọt vào Hollywood đóng những vai phụ trong phim. Chucky toàn bị đóng những vai độc ác, giết người không gớm tay. Các chuyên viên kỹ thuật giật giây sai khiến Chucky đâm chém, bửa xác người rồi với những máy bơm chằng chịt máu me vương vãi tứ tung. Làm riết đâm quen, người ta lại khoái Chucky trở nên hung dữ, mặt mũi nó còn rạch ra, vá lại trông đầy sẹo. Hình ảnh Chucky trở thành loại bubbê độc ác.

Ở phim trường đã có vài vụ án mạng nhưng không ai biết được thủ phạm. Nạn nhân cuối cùng là người thủ kho bị Chucky siết bằng giây cable, cắt đứt cổ, máu me vung đầy sàn.

Jennifer dùng mỹ nhân kế, đưa đạo diễn về nhà tù ti, lấy lòng Redman.
Jennifer vẫn quen với nhà kho ngổn ngang chân tay đầu cổ toàn là đồ giả để quay phim. Vào nhà kho, cô thấy cái đầu lăn dưới đất bên cạnh vũng máu, vẫn nghĩ là đổ giả, Jennifer cẩm cái đầu lên coi thử, cô tá hỏa tam tinh, phát giác ra đó là cái đầu thật của anh thủ kho, mắt anh còn trợn trắng. Cảnh sát, FBI tới điều tra, báo chí truyền hình, phỏng vấn, bông dưng cô đào chuyên đóng phim kinh dị nổi như cồn.

Trước đó ít ngày Jennifer Tilly là một cô đào đã lỡ, mấy năm gần đây chẳng có vai gì đóng, phải làm những show rẻ tiền với Chucky và Tiffany. Agency của cô cố gắng rao bán khắp nơi nhưng chẳng có ma nào mời đóng vai khá hơn. Nhân dịp báo chí nhắc tới trong án mạng kinh dị, Jennifer có cơ hội gặp đạo diễn Redman khi ông này chuẩn bị quay phim Mẹ Maria. Cô mò tới õng ẹo dụ Redman cho cô đóng vai thánh nữ. Sau cuộc trắc nghiệm tài nghệ Redman tuyên bố:

- Tướng tá em cũng tạm, nhưng giọng nói cô em nghe không có vẻ dịu dàng như người anh muốn chọn. Anh đã lỡ hứa với một nữ tài tử khác rồi.
- Ai vậy?
- Julia Robert.
- Trời đất, nhỏ đó đâu có chịu chơi bằng em.
- Phải rồi, anh cần tuyển một diễn viên nhu mì, hiền lành nên anh mới chọn cô ta.

Jennifer liền đi một đường cà, quẹt, kề sát vô miệng môi Redman:

- Có thể nào anh tìm hiểu em "sâu xa" hơn để anh thay đổi quyết định không. Tối nay 8 giờ thì em rảnh đấy, nhà em ở số 35 đường "Hàng Xanh", nhớ nhé.

Vợ chồng Chucky và Tiffany trói Jennifer vào thành giường để bầy chuyện nàng mang thai với hạt giống của Chucky.
Chiều ấy Jennifer đón Redman tới nhà và nhà đạo diễn được tìm hiểu sâu đậm hơn về em. Redman hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu xem em Jennifer có thích hợp không. Cuộc tìm hiểu trên giường líu lo mấy ngày sau đó.

Chucky và Tiffany bỗng gặp lại con bubbê cùng xuất sứ ở Nhật. Con bubbê kia đã nhận cặp vợ chồng này là cha mẹ, nhưng cho đến phút ấy họ vẫn chứ biết tên con bé. Chuck nói, mặt mũi nó coi nhanh nhẹn chắc hẳn nó là con trai và đặt tên nó là Glen. Tiffany cãi, đôi máy nó hiền dịu, dáng điệu nó khoan thai nhất định nó là gái và đặt cho nó tên là Glenda. Cả hai không chịu, bèn lật váy nó lên, ngã ba ông Tạ của nó nhẵn thín, không giống bố hoặc mẹ, thế rồi đôi bên đồng ý đặt cho nó cả hai tên Glen và Glenda tùy theo người gọi.

Trở lại với chủ nhà Jennifer vẫn trong thời gian tìm hiểu của đạo diễn Redman. Anh chị làm việc overtime liên miên khiến cho gia đình bubbê Chucky bắt nhột. Chucky thuộc loại bubbê ba trợn, trong lúc chủ nó đang làm tình với ông đạo diễn, nó vào closet lén coi lồi "súc lọc, masturbate" tức là "take care himself". Chucky lấy cái ve keo đựng tinh trùng của nó cất đi để dành làm một việc kinh khủng.

Hai vợ chồng Bubbê nghe lén Jennifer báo cho Redman biết nàng đã hát bài "Biệt Kinh Kỳ" và đang có triệu chứng mang thai với chàng. Redman giẫy nẩy lên, nói "noway" anh muốn có con. Chucky và Tiffany ra tay làm chuyện động trời. Nó trói tay chân Jennifer vào thành giường, lấy tinh trùng của Chucky bơm bào người Jennifer và làm cho cô nàng mang thai với tinh trùng của Chucky. Redman vùng vẫy, bị chúng đâm túi bụi rồi nhét vào closet. Cứ thế Chucky và Tiffany canh chừng trói Jennifer vào giường.

Redman kháng cự bị chúng đâm chết nhốt vào closet.
Bụng cô mỗi lúc mỗi lớn ít lâu sau sanh ra hai đứa bé, một trai, một gái, trông mặt mũi có vẻ ngáo ma quái. Đứa bé trai Chucky đặt tên là Glen bé gái Tiffany đặt là Glenda. Thế là mầm sống ma quỉ từ con bubbê mang tên Chucky đã chuyền qua người chủ nó. Hai đứa bé sinh ra tuy hình hài bình thường nhưng sự hình thành của chúng thật là quỉ quái.

Cuốn phim kết thúc với đoạn kết bỏ ngỏ, giải thích cho cái tựa phim là "Seed of Chucky", mầm sống cuả con bubbê mang tên Chucky. /cnn/

Nguyễngọchấn, cnn
 
 
Nguồn: CNN

Tựa phim

#

A

B

C

D

Đ

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Đạo diễn

 

A

B

C

D

Đ

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z