Into the Blue
John Stockwell

 
Bốn người bạn có Amanda, Bryce, Jared và Sam vui thú lặn biển và đi tìm kho tàng.
Jared: Paul Walker
Sam: Jessica Alba
Bryce: Scott Caan
Amanda: Ashley Scott
Bates: Josh Brolin
Reyes: James Frain
Primo: Tyson Beckford
Roy: Dwayne Adway

Đạo diễn John Stockwell.


"Into the Blue" là cuốn phim mạo hiểm lồng trong những cảnh sexy của hai cô người mẫu đương ăn khách. Người xem sẽ thấy vài đoạn mỏng mỏng giúp cho nam khán giả nhúc nhích một chút.

Bối cảnh là chuyện tìm kho tàng châu báu dưới mặt biển Bahama. Jared (Paul Walker) và Sam (Jessica Alba) là đôi nhân tình sống giản dị trên một chiếc thuyền cũ. Mộng của họ là tìm kho tàng châu báu họ đã đeo đuổi nhiều năm. Bên cạnh thuyền của Jared là một nhóm chuyên viên tìm kho tàng rất giầu có với đầy đủ dụng cụ hải hành và xáng thổi cát. Bates (Josh Brolin), chủ nhân tổ hợp này muốn thuê Jared làm với họ nhưng anh không nhận vì nghi ngờ hành tung của tổ chức đầy bí mật này.

Bryce (Scott Caan), bạn Jared, từ New York đưa Amanda (Ashley Scott), cô đào mới xuống Bahama chơi. Jared đưa bạn ra vùng biển lặn chơi. Tình cờ họ tìm thấy nhiều món đồ cổ chìm sâu dưới mặt cát. Thoạt đầu họ nhặt được vài món nữ trang và binh khí. Jared nghi ngờ đó có thể là một phần từ chiếc tầu anh đang đi kiếm.

Họ khám phá ra chiếc máy bay bị chìm, chở đầy bạch phiến.
Trong lúc quan sát quanh vùng, họ gặp một chiếc máy bay có vẻ mới chìm. Bốn người mò vào trong thân chiếc máy bay. Họ bắt gặp mấy kiện hàng từng gói bạch phiến. Bốn anh chị thề là không ai được lấy bạch phiến, không muốn liên hệ vào ma túy. Họ lại trở lại nghiên cứu chổ nhặt được nữ trang, và, chẳng tìm được gì mới lạ.

Tuy đã hứa nhưng Bryce và Amanda vẫn lén ra "diếm" một bịch bạch phiến lên tầu, tính chuyện bán lấy tiền tiêu riêng. Chuyện bị lộ, một tổ chức bắt cóc Bryce và Amanda đòi Jared tới chuộc mạng. Bryce và Sam tới, bọn người kia bắt Jared phải hướng dẫn họ đến chỗ chiếc máy bay chìm kia, dớt số bạch phiến của họ để chuộc lấy mạng hai người bạn. Jared đòi họ phải phải có dụng cụ lặn biển và xáng thổi cát để anh mở đường vào chiếc máy bay.

Tổ chức kia đồng ý, họ đã điều đình thuê dụng của của Bates, người hàng xóm đậu cùng bến của Jared. Chiếc xàlan và dụng cụ thổi cát được đem ra vùng biển có kho tàng. Jared nghi binh bằng cách mở đường ra chiếc máy bay nhưng dùng ống thổi cát để mò đường tìm chiếc tầu chìm. Hai bên làm việc song song, Jared tìm được chiếc tầu Zepher. Theo tài liệu hàng hải thì chiếc tầu chở hàng trăm tấn tiền vàng từ Tây Ban Nha sang Nam Mỹ, tới Bahama thì bị hải tặc, tầu chìm đã 150 năm, tài sản này sẽ thuộc về tay người nào tìm được.

Họ lại tìm ra chiếc tầu Zepher một kho tàng chìm sâu dưới biển Bahama.
Trong khi ấy nhóm kẻ gian đem tầu tới để trục bạch phiến từ chiếc máy báy lên. Việc làm bị trục trặc vì Amanda bị bạch tuộc núp trong máy bay xơi tái, Bryce kêu cứu nhưng bọn kia phụ nhưng họ không giúp. Bryce đau lòng liền phá lưới đe cho hàng trăm bịch bạch phiến bể toang trôi lềnh bềnh trên biển. Bọn lưu manh giận dữ rượt bắt phe ta.

Từ lúc Bryce và Amanda xé rào chôm bạch phiến, Sam khó chịu, bỏ không nhập phe nữa, đến lúc họ bị nạn nàng nhờ vị sĩ quan cảnh sát quen tới tiếp ứng. Ngay sau đó Sam bị bọn chúng bắt cóc. Người bắt cóc Sam không ai khác hơn là Bates, cũng là tên cầm đầu của của tổ chức truy lùng bạch phiến. Một phát giác li kỳ nữa là, viên sĩ quan cảnh sát trưởng Bahama cũng làm việc cho tổ chức của Bates mà Sam đang nằm trong tay hắn.

Jared triệu tập nhiều tay anh chị trong vùng đảo tới phụ, họ xâm nhập sào huyệt của Bates. Giết một mớ lâu la. Bates nghĩ cảnh, bắn chết viên sĩ quan đang chạy trốn phi tang. Sam lần mò cởi trói và thoát ra, lại gặp nguy hiểm. Jared xuất hiện kịp thời hạ Bates, cứu Sam thoát hiểm.

Jared bỏ tất cả kho tàng để đổi lấy Sam nhưng bọn chúng đã phản trắc để lại sự bất ngờ cho Jared tìm được kho vàng vô cùng quí giá.
Hết giặc giã các bạn xúm lại giúp Jared khai thách chiếc tầu Zepher. Lục lọi mấy ngày chẳng thấy gì mới, vài người nản lòng bỏ đi, cuối cũng họ dùng cần trục, định kéo khẩu cànông tổ chảng lên tầu, tính đem về bán đồ cổ kiếm chút cháo. Khẩu cànông nặng quá, nửa chừng bị dứt giây cáp, khẩu súng rơi lại xuống chiếc tầu, làm sập một hầm tầu mà họ cậy mãi không được. Kho vàng trên tầu ló ra. Phe ta cứ tà tà vớt lên đem về bán. Trước đó họ đã khai báo với chính quyền nhận sở hữu chủ. Thế là cặp trai gái nghèo rớt mùng tơi bỗng dưng thành triệu triệu phú sống phè phở hết đời.

Cuốn phim "Into the Blue" tuồng tích chẳng có gì gây cấn nhưng đạo diễn cố tình khai thác hai cô người mẫu Jessia Alba và Ashley Scott. Coi cũng mãn nhãn đáo để. /cnn/

Nguyễngọchấn,cnn
 
 
Nguồn: Nguyễngọchấn,cnn

Tựa phim

#

A

B

C

D

Đ

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Đạo diễn

 

A

B

C

D

Đ

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z