logo

It is gucci replica more environmentally friendly with handbags replica, Nappa leather, replica handbags imported horse oil leather and so on. The fabric is replcia watches uk in quality and easy rolex replica care for, so that the owner does not have to rack his brains for how to maintain the bag.
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline bichnga  
#1 Đã gửi : 30/04/2019 lúc 07:21:00(UTC)
bichnga

Danh hiệu: Advanced Member

Gia nhập: 26-06-2015(UTC)
Bài viết: 54
Viet Nam
Đến từ: sai gon

Cảm ơn: 147 lần
Được cảm ơn: 24 lần trong 19 bài viết
Ngày tôi được bốn tuổi cũng là ngày má bệnh nặng phải nhập viện để phẫu thuật, cả nhà lo lắng và cùng nhau cầu nguyện...Tôi và đứa em trai chưa tròn năm đều do Ngoại và người chị gái kế chăm sóc. Riêng tôi thì được Ngoại ưu ái hơn vì là công chúa nhỏ (như lời Ngoại nói) đó là được chạy lon ton theo Ngoại luồn lách vào những cây thuốc nam Ngoại trồng để trị bệnh cho mọi người vào mỗi sáng tinh mơ khi Ngoại đi bắt sâu, tưới thuốc, rồi còn được Ngoại kể cho nghe những câu chuyện cổ tích ưa thích , cùng với những câu Kiều và nhất là truyện Lục Vân Tiên. Có những hôm lại được nằm trên cỏ ngắm mây bay và tưởng tượng ra những cô công chúa, hoàng tử và những chú thỏ xinh xắn, chú Sư tử oai hùng, hay chú mèo lười nằm ngái ngủ trên cao và ước khi nào lớn lên con sẽ làm thầy thuốc như Ngoại và ngủ quên cùng với những mơ ước của mình...Vườn nhà Ngoại ngoài vườn thuốc nam với những cây :cúc vàng, mã đề, ngũ trảo,bạc hà,hương nhu,xuyên tâm liên...còn có khế ngọt, ổi,nhân sâm,mía lau,mận,mít...mà ngày xưa với tôi là đó là khu vườn cổ tích của Ngoại.
Đối với các bạn cùng lứa ngày đầu tiên đi học sẽ được ba hoặc má đưa đi nhưng với tôi là Ngoại. Tôi còn nhớ, đêm trước đó tôi không ngủ được cứ theo đòi Ngoại kể cho nghe ở trường sẽ được học gì và cứ mang vào và tháo ra cái cặp dễ thương mà Ngoại đã mua cho tôi...Sáng hôm đó , tôi nắm tay Ngoại tung tăng đi đến trường trong lòng rất vui sướng và thích thú vì tôi sẽ được biết chữ rồi tôi sẽ đọc cho Ngoại nghe nhiều thật nhiều câu truyện thần tiên nữa ( ngày xưa Ngoại không được đi học vì là con gái và những câu thơ, chuyện Ngoại biết được qua người anh trai của Ngoại, may mà ông Cố đã truyền lại nghề thuốc cho hai anh em)...

Wanna join the discussion?! Login to your forum account. New Registrations are disabled.

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.