GỞI  BÀI

Thể loại:  
Tựa bài:
Tác giả:
Nguồn:
Nội dung:

 

Tắt bộ gõ
Kiểu VNI
Kiểu TELEX
Kiểu VIQR
Tự động
 

 

    
 
Để trang M&TÔI ngày càng phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn bè gần xa, chúng tôi rất hoan nghênh sự cộng tác của tất cả các bạn.

Bạn có thể gởi bài trực tiếp từ trang này hoặc ghi danh tham gia vào Diễn đàn M&TÔI và đăng bài trong forum "Gửi hương về đây". Chúng tôi sẽ chọn lọc và đăng lại vào các mục phù hợp. ( Xin các bạn vui lòng gởi bài có dấu. Chúng tôi sẽ không đăng những bài không đánh dấu hoặc không dùng unicode fonts. )

Đối với các bài viết, thơ, văn, truyện sưu tầm, kính đề nghị các bạn ghi rõ tên tác giả hoặc nguồn sưu tầm để tránh những điều không vui trong tương lai. Hoặc địa chỉ eMail của bạn nếu do chính bạn đánh máy hay sưu tầm để tiện việc liên lạc. Những bài nhận được, chúng tôi cũng sẽ thông báo ở mục "Gửi hương về đây" trong Diễn đàn M&TÔI. Bạn cũng có thể click vào đây để xem những bài chúng tôi chưa kịp update.

Hiện nay, công việc của cộng tác viên là hoàn toàn tự nguyện và bất vụ lợi như tôn chỉ của trang web: hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể đánh tiếng Việt trực tiếp ( Unicode fonts ) khi dùng trang GỞI BÀI theo kiểu VNI, TELEX, VIQR hay Tự Động ( kết hợp mọi kiểu ) bằng cách chọn lựa phía trên. Đây là bộ gõ tiếng Việt được viết dưới dạng JavaScript bởi anh Trần Anh Tuấn

Cám ơn các bạn đã gởi bài!