... Lời tựa


Ra đời trong sự "ngẫu hứng"... và rồi M&TÔI vẫn tiếp tục tồn tại. Không tham vọng sẽ làm một điều gì to lớn, M&TÔI chỉ mong góp phần lưu giữ những tác phẩm văn học nghệ thuật của các tác giả Việt Nam & thế giới. Hệ thống hóa và phân loại để tiện việc tìm đọc, tra cứu. Mong rằng nơi đây sẽ là một bầu dưỡng khí cho những tâm hồn cùng "hít thở", cùng mơ mộng giữa cái mênh mông của đời thường...

Các tác phẩm văn học, các bài viết và thơ văn được chúng tôi sưu tầm trên mạng, có hoặc chưa được sự đồng ý của các tác giả. Nhưng với tinh thần vô tư và không vụ lợi nhằm phổ biến kiến thức và bảo tồn văn hoá Việt Nam. Mong được sự đồng tình của tất cả các bạn. 

Tài liệu trong M&TÔI là tài sản chung của tất cả bạn đọc trên mạng (ngoại trừ phần Điểm Phim bạn cần hỏi qua ý kiến tác giả). Các bạn có thể sử dụng tất cả tư liệu có trong M&TÔI cho các mục đích của mình, và M&TÔI cũng hy vọng các bạn sẽ đóng góp thêm bài vở để thư viện nhỏ nhoi này ngày càng thêm phong phú. Nếu có thể, mong các bạn giữ gìn nguyên bản như là một sự tôn trọng tác giả.

Cám ơn bạn đã ghé thăm M&TÔI ! 
  

Những bài mới nhất

... Trang thơ

 
 
 
 
 
... Tùy bút

 
 
 

© 07/2002  mvatoi.com - Email