Viết cho ngày về
-trg

 
Em về... Sài Gòn đã cô đơn! Từng phố đường, từng góc quán, từng ngút ngàn nỗi nhớ đã cô đơn. Anh... Vẫn hư ảo là mùa thu ngày ấy, mỗi lá rơi nuôi một giấc thơ ngây. Anh có thấy, phía cuối trời trăng lên đầy gió. Có còn mơ một hạnh ngộ cuối đường (?). Có còn chờ vòng tay chưa khép trọn. Má môi em hoang đường đã mây bay. Anh ở nơi ấy, em thuộc về nơi ấy hay đây (?!)

Em về ... Sài Gòn đã cô đơn! Từng phố đường, từng góc quán, từng ngút ngàn nỗi nhớ đã cô đơn. Nghe giọng ca ... khói thuốc lên và mi không nhớ lệ, cũng như em không nhớ có ngày về, cũng như em, ngây ngô quá... không biết có ngày xa. Và như em giờ lặng nghe tim đá. Anh không ở nơi ấy, em thuộc về nơi ấy hay đây (?!)

Em về ... Sài Gòn đã cô đơn! Từng phố đường, từng góc quán, từng ngút ngàn nỗi nhớ đã cô đơn. Buồn … "Lặng lẽ như tình yêu trong đêm buồn, em hát cho mình anh nghe..." Có biết không? Đã không còn mùa đông mưa trắng, một triền sông, con nước đã vào thơ. Đã mệt mỏi không còn chờ được nữa, giữa chiêm bao hãy cố nắm tay này. Anh rời xa nơi ấy, em thuộc về nơi ấy hay đây (?!)

Em về ... Sài Gòn đã cô đơn! Từng phố đường, từng góc quán, từng ngút ngàn nỗi nhớ đã cô đơn. Em về... Em thuộc về nơi ấy hay đây (?!)
 
 
Nguồn: -trg

Tựa đề:

#

A

B

C

D

Đ

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Tác giả:

A

B

C

D

Đ

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z